4 quán quân Vietnam’s Next Top Model ‘mách chiêu’ giúp thí sinh ghi điểm

Vietnam’s Next Top Model (VNTM) là nơi sản sinh ra các quán quân như Mâu Thủy, Nguyễn Oanh, Hương Ly, Ngọc Châu. Các cô gái này đã trưởng thành, tự tin sải những bước đi thật dài trong các tuần lễ thời trang, không chỉ trong nước mà còn được vinh danh ở cả các show trình diễn quốc tế.

Để giúp các thí sinh mới tự tin thể hiện hết khả năng của mình trong vòng sơ tuyển VNTM mùa thứ 8 – Top Model Online tại fanpage chính thức của chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa 8, các thí sinh hãy cùng lắng nghe top 4 quán quân gợi ý và chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết thành công để vượt qua các thử thách sắp tới.

Cơ hội tuyệt vời

Mâu Thủy là một trong những gương mặt quán quân nổi bật của VNTM và có sự nghiệp thành công tại thị trường thời trang thế giới khi được làm việc cùng các hãng mỹ phẩm lớn tại Mỹ, như Maybelline, Shu Uemura hay Avon.

Mâu Thủy là một trong những gương mặt quán quân nổi bật của VNTM. Ảnh: CTV

Với Mâu Thủy, được trở thành quán quân của chương trình VNTM 2013 không chỉ là cột mốc quan trọng trong con đường phát triển sự nghiệp người mẫu, đó còn là khoảng thời gian được đào tạo, tham gia thử thách của chương trình với những cảm xúc vui, buồn lẫn lộn và  là quãng thời gian hạnh phúc nhất đối với cô.

Mâu Thủy sở hữu những đường nét cơ thể rất hấp dẫn mỗi khi trình diễn trên sàn thời trang. Ảnh: CTV

Mâu Thủy tỏ ra thích thú khi biết về chủ đề All Stars của mùa VNTM 2017,  khi các thí sinh cũ của những mùa trước được quay trở lại chương trình và không quên gửi lời chúc tốt đẹp nhất dành cho dàn gương mặt trẻ mới.

Mâu Thủy cho rằng, các bạn thí sinh mới sẽ có cơ hội duy nhất để vào thẳng nhà chung khi tham gia Top Model Online. Ảnh: CTV

“Các bạn thí sinh mới sẽ có cơ hội duy nhất để vào nhà chung của chương trình là phải trở thành thí sinh xuất sắc nhất của Top Model Online 2017. Đây là một cơ hội tuyệt vời để cùng đối đầu với những người mẫu chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay”, Mâu Thủy Quán quân VNTM 2013 hào hứng chia sẻ.

Nổi bật để lột xác

Là cô nàng từng gây ấn tượng với sự lột xác và phát triển vượt trội của mình qua từng vòng thi của VNTM 2014, Nguyễn Oanh đã tự tin và mạnh dạn trong con đường người mẫu chuyên nghiệp của mình sau khi giành ngôi vị cao nhất của chương trình.

Nguyễn Oanh là cô nàng từng gây ấn tượng với sự lột xác và phát triển vượt trội của mình qua từng vòng thi. Ảnh: CTV

Bên cạnh việc tham gia những show thời trang lớn và nổi tiếng trong nước, Nguyễn Oanh còn mở rộng sự nghiệp của mình đến thị trường quốc tế như Singapore với show diễn của thương hiệu trang sức Larry Jewelry.

Nguyễn Oanh còn mở rộng sự nghiệp của mình đến thị trường quốc tế. Ảnh: CTV

Khi biết về thể lệ mới của chương trình Top Model Online 2017, Nguyễn Oanh cảm thấy rất thích thú vì các thí sinh mới của chương trình Top Model Online năm nay không chỉ chiến đấu cùng nhiều bạn thí sinh mới khác để giành vé vào nhà chung, mà còn được tham gia các thử thách cùng những người mẫu chuyên nghiệp từ những mùa VNTM trước.

Nguyễn Oanh cho rằng cuộc thi lần này là dịp cho các thí sinh rèn dũa bản thân. Ảnh: CTV

Nguyễn Oanh, Quán quân VNTM 2014 hào hứng chia sẻ và truyền cảm hứng về thông điệp Make It Happen – Dám Nghĩ Dám Làm lần này của VNTM. Nguyễn Oanh cho biết: “Nếu chưa từng tham gia VNTM, chắc chắn Oanh sẽ tham gia mùa này vì Oanh rất thích chiến đấu, càng khó thì Oanh càng thích”.

Thoải mái, tự tin

Từng được nhận xét là một trong những thí sinh có tố chất của siêu mẫu với lợi thế về chiều cao, biểu cảm và màu sắc cá tính nổi trội, Hương Ly đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp người mẫu sau khi đăng quang mùa giải VNTM mùa thứ 6.

Hương Ly đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp người mẫu. Ảnh: CTV

Cô nàng đã trở thành gương mặt vedette của nhiều show diễn thời trang nổi tiếng trong nước và là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự chuỗi sự kiện thời trang Sakura Collection 2016 tại Nhật Bản.

Hương Ly khuyên các thí sinh nên thoải mái, tự tin để tỏa sáng. Ảnh: CTV

Khi được hỏi muốn gặp lại thí sinh nào trong mùa VNTM 2017 với chủ đề All Stars, Hương Ly chia sẻ rất muốn Đào Thu của mùa VNTM 2015 trở lại chiến đấu vì thực lực và tố chất người mẫu nổi trội của mình.

Cô nàng Hương Ly nay đã trở thành gương mặt vedette của nhiều show diễn thời trang nổi tiếng trong nước. Ảnh: CTV

Cô nàng cũng không quên động viên các thí sinh mới tham gia casting Top Model Online 2017, các bạn thí sinh mới sẽ có cơ hội tham gia VNTM cùng các thí sinh mùa cũ khi gửi hồ sơ tham gia Top Model Online và kêu gọi mọi người hãy thoải mái, tự tin và tỏa sáng tại VNTM 2017.

Có đam mê sẽ có hy vọng

Xuất sắc vượt qua các thí sinh tiềm năng khác của VNTM 2016, Ngọc Châu đã giành ngôi quán quân một cách xuất sắc và đáng thuyết phục. Sau chương trình, Ngọc Châu đã tham gia nhiều show diễn thời trang chuyên nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng PNJ, Devon London, LUALA, Canifa cũng như là gương mặt vedette của Tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week 2016.

Ngọc Châu không giấu được cảm xúc của mình khi giành chiến thắng tại VNTM 2016. Ảnh: CTV

Nhắc lại đêm đăng quang của mình, Ngọc Châu không giấu được cảm xúc của mình và tỏ ra hạnh phúc khi có mẹ của mình cùng chia sẻ niềm vui chiến thắng trong đêm chiến thắng đó.

Với mùa giải quy tụ các thí sinh cũ VNTM 2017 – chủ đề All Stars, Ngọc Châu mong muốn Thùy Trang (Trang Đơ) được trở lại để gặt hái giải thưởng cao hơn. Cô nàng Ngọc Châu quán quân VNTM 2016 chia sẻ: “Các bạn có đam mê người mẫu và chưa từng tham gia VNTM các mùa trước vẫn có thể tham gia chương trình năm nay bằng cách chiến thắng tại Top Model Online và giành chiếc vé vào nhà chung cùng những gương mặt chuyên nghiệp khác”.

Ngọc Châu khuyên các thí sinh có đam mê sẽ có hy vọng giàng chiến thắng. Ảnh: CTV

Được biết, vòng sơ tuyển VNTM mùa thứ 8 – Top Model Online đã chính thức trở lại tại fanpage chính thức của chương trình với hình thức đăng kí vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bằng việc giảm bớt các yêu cầu khắt khe của những năm trước nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, ban tổ chức VNTM 2017 hy vọng có thể lan rộng cơ hội được đào tạo và trở thành người mẫu hàng đầu cho tất cả các bạn đã đủ 18 tuổi, có niềm đam mê với thời trang và model trên khắp đất nước Việt Nam.Vietnam’s Next Top Model là chương trình truyền hình thực tế chuyên tìm kiếm và đàp tạo người mẫu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bắt đầu vào năm 2010, trải qua 7 mùa thành công, VNTM là nơi khởi nguồn của những tên tuổi người mẫu vàng như Hoàng Thùy, Nguyễn Oanh, Hương Ly, Quang Hùng…; giúp họ định hướng đúng đắn cho con đường phát triển chuyên nghiệp của mình, không những tại Việt Nam mà còn vươn xa đến các kinh đô thời trang thế giới như New York, Milan, Paris…

baotintuc

Bạn nên đọc

Thủ tướng nói rõ về cách ly toàn xã hội

Sáng 01/4, phát biểu khai mạc phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3/2020, Thủ …

Bộ phận biên tập: 0918618839 - 0935757799- 0907345678 Email: info@saigontiepthi.vn